Tin tức

Nhà ở xã hội đang được triển khai thêm các dự án xây dựng cho người lao động

Ngày đăng: 09/11/2022 , Lượt xem:

Hiện nay với nhu cầu thuê mặt bằng, cho thuê chung cư và nhà ngày càng tăng cao nhưng nguồn cung lại trở nên hiếm hoi thì nhà ở xã hội được xem là dự án được mong chờ nhất.

Đầu tư căn hộ du lịch đang hút khách

Ngày đăng: 09/11/2022 , Lượt xem:

Báo cáo của Thuê Mặt Bằng cho thấy, những dự án, căn hộ du lịch trong khu vực Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh hiện nay luôn nhanh chóng hết hàng ngay từ thời điểm mở bán. Nhất là những loại hình căn hộ du lịch, khách sạn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư.

Nhiều nhà đầu tư bất động sản chuyển hướng sang dùng tiền mặt mua đất

Ngày đăng: 08/11/2022 , Lượt xem:

Thuê mặt bằng nhận định, thị trường Bất động sản ở nhiều nơi đang trở nên trầm lặng do ngân hàng siết chạy trong vấn đề vay vốn, nhiều nhà đầu tư vẫn sẵn sàng chi tiền mặt để đầu tư đất nền và chờ đến khi có đợt sóng mới.

Bất động sản đất nền ế ẩm, nhiều nơi không bán được

Ngày đăng: 08/11/2022 , Lượt xem:

Gần đây, tỷ lệ mua bán đất bên hay căn hộ đang trong giai đoạn chạm đáy. Từ thông tin Thuê mặt bằng, đây là tình trạng chung của thị trường trong vài tháng trở lại đây trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Tp.Hồ Chí Minh, bất động sản trung tâm thăng hạng!

Ngày đăng: 07/11/2022 , Lượt xem:

Tp.Hồ Chí minh trung tâm kinh tế dẫn đầu cả nước đã thu hút mạnh mẽ từ mọi tầng lớp đặc biết là giới siêu giàu. Tất nhiên không nằm ngoài suy đoán thì bất động sản khu vực trung tâm của Thành phố này cũng trở nên sôi động.

Phân định rõ các loại bất động sản cho người mới bắt đầu đầu tư

Ngày đăng: 07/11/2022 , Lượt xem:

Khi bắt đầu đầu từ về lĩnh vực nào đó đặc biệt là nền tảng bất động sản và Cho thuê mặt bằng, để bảo vệ an toàn cho dòng tiền khi đầu tư bạn nên trang bị cho mình những kiến thức nhất định để phòng tránh những rủi ro không đáng có làm bạn mất tiền oan.

Các tiểu thương lo lắng khi giá hàng tăng quá cao, nhiều gia đình thắt chặt chi tiêu sức cầu giảm

Ngày đăng: 04/11/2022 , Lượt xem:

Theo thông tin từ Thuê mặt bằng, hàng hóa liên tục tăng cao từ khi giá xăng dầu tăng, các thực phẩm, nhu yếu phẩm từ đó cũng tăng lên đáng kể. Nhiều tiểu thương đau đầu vì lo thua lỗ vì đã nhập hàng hóa về đầy đủ nhưng sức mua của người tiêu dùng lại yếu.

Bí quyết đầu tư trên thị trường bất động sản cho các nhà đầu tư ít vốn

Ngày đăng: 04/11/2022 , Lượt xem:

Nhiều người vẫn thắc mắc làm sao đầu tư bất động sản khi không có vốn nhiều. Từ những thông tin Thuê mặt Bằng thu thập được dưới đây là những hình thức đầu tư ít vôn mà các nhà đầu tư mới có thể tham khảo.

Giá thuê mặt bằng vẫn còn đang giảm mạnh

Ngày đăng: 04/11/2022 , Lượt xem:

Giá thuê mặt bằng của nhiều căn nhà mặt tiền hiện giảm 30-40% sau khi các đại gia ngành bán lẻ đang dần rút đi. Ghi nhận của Thuê Mặt Bằng cho thấy sau giai Covid-19, 6 tháng nay, mặt bằng kinh doanh nhà phố liên tục bị điều chỉnh giá thuê khá mạnh.

Không tìm hiểu thị trường, chạy theo đám đông của nhiều nhà đầu tư dẫn đến thua lỗ trên thị trường bất động sản.

Ngày đăng: 04/11/2022 , Lượt xem:

Khi thị trường bất động sản trong giai đoạn nóng sốt thì nhiều nhà đầu tư F0 chọn cách vay mượn để đầu tư vào thị trường. Theo Thuê mặt bằng nhận định, hầu hết các nhà đầu tư F0 chỉ chạy theo đám đông và nắm thông tin chậm rất dễ bị thu lỗ và chôn vốn khi đầu...