Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU WEBSITE

______________________________________________________________________________________________________

 

Giới thiệu về Thuematbang.com.vn

 

Trong kỷ nguyên hiện đại ngày nay, Công nghệ online phát triển mạnh mẽ toàn cầu, là công cụ hỗ trợ không thể thiếu đối với hầu hết tất cả mọi người. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm - mong muốn – cho thuê và cần thuê bất động sản. Mỗi tháng Thuematbang.com.vn có hơn 150 nghìn tin rao mới và hơn 2 triệu lượt khách hàng xem tin trên trang. Thuematbang.com.vn được sử dụng cho nhu cầu tìm kiếm bất động sản của hơn 2 triệu lượt truy cập mỗi tháng và được nhiều công cụ đánh giá uy tín xếp hạng về chất lượng và độ tin cậy cao.

 

 

Với lịch sử phát triển gần 7 năm tại thị trường Việt Nam, Thuematbang.com.vn hiện được điều hành bởi Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Thuematbang.com.vn – là công ty thành viên của Aconnection Group, một tập đoàn đang sở hữu các nền tảng công nghệ bất động sản chất lượng cao. Thuematbang.com.vn đang và sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn nữa vào công nghệ cho tầm nhìn trở thành “người cố vấn” đáng tin cậy đối với những người tìm kiếm bất động sản, để từ đó người dùng được trải nghiệm trên môi trường thân thiện hơn cùng các giải pháp công nghệ vượt trội.

 

Với đội ngũ nhân viên môi giới và khách quan về thị trường bất động sản luôn tin tưởng lựa chọn Thuematbang.com.vn làm công cụ hỗ trợ trong việc tìm kiếm khách hàng và tìm kiếm thông tin về bất động sản, và tin tức được phản ánh nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất.

 

Với lượng truy cập ngày càng tăng, và là chuyên trang bất động sản có số lượng tin đăng và nội dung lớn phong phú tại Việt Nam, Thuematbang.com.vn sẽ mang đến cho khách hàng những lợi thế cạnh tranh cao nhất, không những đẩy mạnh doanh số bán hàng mà còn thúc đẩy phát triển thương hiệu của bạn.

 

Hầu hết các thông tin, dữ liệu về bất động sản cũng như tin tức thị trường, doanh nghiệp, kiến trúc, phong thủy, tư vấn luật mà người tìm kiếm bất động sản quan tâm sẽ được tìm thấy ngay tại Thuematbang.com.vn. Chúng tôi cũng là một trong những đối tác hàng đầu và thường xuyên của không ít các sàn giao dịch, chủ đầu tư, nhà môi giới cá nhân tại thị trường Việt Nam.

 

 

 

 

Giới thiệu về A-connection Group

 

Thành lập vào năm 2014, Aconnection là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, pháp lý cho các chuỗi thương hiệu bán lẻ toàn cầu. Aconnection là lựa chọn yêu thích của hơn 3 triệu người tìm kiếm bất động sản hằng tháng. Aconnection cùng các công ty thành viên luôn đặt ra sứ mạng tạo nên sức mạnh cho người tìm kiếm bất động sản, cho phép họ tự tin đưa ra quyết định khi mua/ bán/ thuê/ cho thuê bất động sản trên toàn bộ các tỉnh/ thành Việt Nam khi chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn cho hơn 1 triệu bất động sản với thông tin đáng tin cậy, giải pháp hiệu quả cùng sự thấu hiểu thị trường.

 

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/aconnectioncorp 

 

Các sản phẩm/ dịch vụ:

- Dịch vụ truyền thông trên nền tảng website https://thuematbang.com.vn:

+ Tin đăng

+ Banner

+ Bài PR

+ Danh bạ nhà môi giới

+ Danh bạ doanh nghiệp

- Nghiên cứu thị trường và cung cấp dữ liệu trực tuyến về thị trường bất động sản Việt Nam

- Sản xuất nội dung: Giới thiệu/ Đánh giá dự án, sản phẩm…

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THUEMATBANG.COM.VN

Địa chỉ: Tòa nhà A-connection 708- 710- 712 Cách Mạng Tháng Tám, P.05, Q.Tân Bình TP. HCM

Hotline: 0968 68 80 81

Email  : contact@thuematbang.com.vn