Chính sách bảo mật thông tin

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN TẠI THUEMATBANG.COM.VN

 


 

1.Mục đích – phạm vi thu thập thông tin

Thuematbang.com.vn luôn nỗ lực cố gắng để những thông tin đăng tại website Thuematbang.com.vn là chính xác và hữu ích nhất. Và để thực hiện được điều đó, mọi thành viên phải cung cấp đầy đủ, và chính xác tất cả thông tin tại Thuematbang.com.vn. Thuematbang.com.vn có thể thu nhập các thông tin từ thành viên bao gồm: họ và tên, giới tính, ngày sinh, mã số thuế, điện thoại cá nhân, email, địa chỉ, nghề nghiệp, nơi công tác và một số thông tin cần thiết khác.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Các mục đích có thể dùng khi thành viên cung cấp các thông tin:

- Cung cấp dịch vụ mà thành viên yêu cầu trên Thuematbang.com.vn;

- Gửi thông tin giới thiệu dịch vụ đến thành viên trên Thuematbang.com.vn;

- Đánh giá, phân tích và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), quy trình, công nghệ;

- Nâng cao liên kết và tương tác với thành viên;

- Giải quyết các vấn đề liên quan đến việc sử dụng Thuematbang.com.vn về tranh chấp, khiếu nại phát sinh;

- Ngăn chặn những hành vi, hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

 

Thuematbang.com.vn sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào nếu không có sự đồng ý của thành viên liên quan đến họ cho bên thứ ba với mục đích quảng cáo.

 

3.Thời gian lưu trữ thông tin

Trong một thời gian cần thiết, các thông tin của các thành viên sẽ được lưu trữ lại nhằm phục vụ các yêu cầu thành viên đưa ra. Thuematbang.com.vn sẽ có nghĩa vụ xóa dữ liệu cá nhân nếu thành viên yêu cầu khi đã chấm dứt là thành viên của Thuematbang.com.vn.

 

4. Địa chỉ đơn vị quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Thuematbang.com.vn

Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Thuematbang.com.vn

Địa chỉ: 77 – 79 – 81 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0968.68.80.81

Email:contact@thuematbang.com.vn

 

5. Công cụ và phương tiện cho tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thành viên:

Sau khi đăng ký thành viên tại Thuematbang.com.vn thành công, hệ thống sẽ cung cấp cho quý anh/ chị một tài khoản bao gồm tên tài khoản và mật khẩu để truy cập. Sau khi đăng nhập trên Thuematbang.com.vn, thành viên sẽ có quyền sử dụng mọi tiện ích, dịch vụ được cung cấp bởi hệ thống theo đúng quyền hạn, chức năng, phân quyền.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin thành viên

- Thuematbang.com.vn cam kết: Bảo mật thông tin thành viên, sử dụng các biện pháp thích hợp để nỗ lực bảo mật các thông tin thành viên đã cung cấp cho Thuematbang.com.vn trong quá trình sử dụng tiện ích, dịch vụ trên Thuematbang.com.vn.

- Không chuyển giao, bán dữ liệu thông tin khi chưa được sự cho phép của thành viên cho cho bên thứ ba; ngoại trừ trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu cung cấp thông tin thành viên dưới hình thức văn bản hoặc pháp luật có quy định khác.

-Trong trường hợp mất dữ liệu thành viên do máy chủ lưu trữ thông tin thành viên bị tấn công, Thuematbang.com.vn sẽ có trách nhiệm điều tra xử lý thông qua thông báo cáo vụ việc tới các cơ quan chức năng một cách nhanh chóng nhất có thể cũng như thông báo cho tất cả thành viên.

- Thuematbang.com.vn sẽ tiến hành hủy toàn bộ những nội dung của thành viên, được xét thấy có thông tin cung cấp trên Thuematbang.com.vn là không chính xác, đã đăng tải trên website.

- Các trường hợp thành viên cần cung cấp thông tin:

   + Truy cập, sử dụng dịch vụ, đặt mua Thuematbang.com.vn;

   + Yêu cầu cung cấp thông tin, dịch vụ, báo giá hoặc hỗ trợ;

   + Tham gia khảo sát ý kiến, hoạt động quảng bá, khuyến mại, dự thi có thưởng;

   + Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, sơ yếu lý lịch;

   + Đăng ký nhận email quảng cáo, tin thư hoặc các loại tin tức khác;

   + Chỉ khi có sự đồng ý của thành viên thì Thuematbang.com.vn mới thu nhập và sử dụng thông tin thành viên thông qua đăng ký tài khoản trên Thuematbang.com.vn.

 

Quy định về Chính sách bảo mật thông tin thành viên của Thuematbang.com.vn chính thức có hiệu lực kể từ 00h:00 ngày 23/01/2020.