Đăng tin, sửa tin

 

Thuematbang.com.vn hướng dẫn người sử dụng cách đăng tin trên website

 

 

Có 02 cách để đăng tin bất động sản trên Thuematbang.com.vn:

 

Cách 1: Đăng tin vãng lai (không cần đăng ký tài khoản) trên Thuematbang.com.vn

 

Sau khi bạn truy cập vào website Thuematbang.com.vn, hãy click vào phần Đăng tin rao. Hệ thống sẽ xuất hiện trên màn hình các mục bao gồm: Thông tin cơ bản, Thông tin chi tiết, Vị trí bản đồ, Hình ảnh, Thông tin liên hệ, Loại tin và lịch đăng tin. Người sử dụng thực hiện điền đầy đủ thông tin theo các bước hướng dẫn (Lưu ý: các phần điền thông tin có dấu “ * “ là bắt buộc, không được để trống). Cuối cùng click vào “Đăng tin”.

 

Đăng tin, sửa tin tại thuematbang,com.vn

 

 

Bạn cần xem lại và chỉnh sửa mẫu đăng tin nếu hệ thống báo tin đăng chưa thành công. Đây chính là cách đăng tin nhanh nhất mà bạn không cần phải đăng ký tài khoản trên hệ thống. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể tự ý thay đổi hay chỉnh sửa các thông tin của tin đăng đã rao và bị hạn chế số lượng đăng tin 3 tài sản/ ngày nếu sử dụng cách đăng tin rao này.

 

Đăng tin, sửa tin tại thuematbang,com.vn

Thực hiện điền đầy đủ thông tin theo các bước hướng dẫn

 

Đăng tin, sửa tin tại thuematbang,com.vn

Cuối cùng click vào “Đăng tin” và sau 24h sẽ được hệ thống kiểm duyệt, đưa lên webiste

 

 

Cách 2: Đăng tin bằng tài khoản đã đăng ký thành viên thành công trên Thuematbang.com.vn

 

Để Đăng ký tài khoàn thành viên tại website Thuematbang.com.vn, bạn click vào mục Đăng ký ở góc trên cùng, bên phải màn hình. Trường hợp bạn đã là thành viên thì chỉ cần click vào mục Đăng nhập bên cạnh và điền tên tài khoản, mật khẩu để tiến hành đăng tin.

 

 

Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện như hình dưới

 

 

 

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin và kích hoạt thành công tài khoản trên hệ thống, bạn sử dụng tài khoản đó để đăng nhập lại vào trang thành viên của Thuematbang.com.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phương thức Đăng ký qua tài khoản Facebook hoặc Google+.

 

 

Nhằm tri ân khách hàng, những tài khoản đăng ký lần đầu tiên tại Thuematbang.com.vn sẽ nhận được 300.000VNĐ trong tài khoản cá nhân phục vụ cho hoạt động đăng tin của bạn. Chi tiết chương trình tri ân xem tại: https://thuematbang.com.vn/tin-noi-bo/dang-ky-tha-ga-rinh-ngay-300-nghin-dong-ve-nha.html

 

Để bất động sản cho thuê hay nhu cầu tìm thuê bât động sản được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể cung cấp cho chúng tôi đầy đủ: học và tên, tỉnh/ thành phố, quận/ huyện, email để đội ngũ nhân viên Thuematbang.com.vn tiếp cận và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

 

 

Sau khi hoàn tất các thủ tục cung cấp thông tin cá nhân, bạn có thể bắt đầu đăng tin rao tương tự các bước tại cách 1.

 

Lợi thế khi bạn đăng tin theo hình thức này là có thể chỉnh sửa thông tin trong phần quản lý tin đăng theo ý mình, đồng thời nếu bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện của Thuematbang.com.vn thì sẽ được đăng tin không giới hạn.

 

Một số điểm lưu ý:

 

- Thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn trong quá trình đăng tin;

- Điền đầy đủ thông tin nhất có thể và chú ý không để trống các mục có đánh dấu “ * “;

- Tiêu đề và nội dung phải viết in thường, có dấu và chuẩn chính tả ( bạn có thể xem thêm tại link: http://thuematbang.com.vn/quy-dinh-dang-tin);

- Tin đăng sẽ được hệ thống kiểm duyệt và hiển thị lên website sau 24h làm việc;

- Vui lòng tuân thủ tất cả quy định về tin đăng của Thuematbang.com.vn.

 

Vào đâu để xem, sửa, xóa các tin đã đăng?

 

-Nếu bạn chưa là thành viên của website Thuematbang.com.vn, hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số Hotline của webiste hoặc liên hệ qua email để được tư vấn và trợ giúp.

 

Tổng đài CSKH: 0968.68.80.81

Email: cskh@thuematbang.com.vn

 

-Nếu bạn là thành viên của Thuematbang.com.vn, bạn đăng nhập vào website, sau đó click vào mục “Quản lý cá nhân”. Tại đây, bạn có thể xem lại các tin đã rao của mình và thực hiện chỉnh sửa, xóa và xem lượt view những tài sản của bạn.