Nhận BĐS qua email

 

Nhận BĐS qua email

1Cách đăng ký

Sau khi truy cập vào website Thuematbang.com.vn, bạn có thể thấy ở giữa phía dưới cùng có mục Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi. Hãy click vào ô trống và điền địa chỉ email mà bạn muốn nhận thông tin tài sản từ website Thuematbang.com.vn.

 

Nhận BĐS qua email tại thuematbang.com.vn

 

 

Cuối cùng click vào mục Gửi. Ngay sau đó, màn hình sẽ hiển thị Đăng ký nhận thông tin của bạn đã thành công. Thay vào đó, hệ thống thông báo Email này đã được đăng kí. Bạn vui lòng chọn email khác nghĩa là bạn đã sử dụng dịch vụ này với email đang chọn.

 

2Quản lý đăng ký nhận tin BĐS qua email

- Nếu quý anh/ chị chưa đăng ký thành viên tại website Thuematbang.com.vn nhưng đã đăng ký nhận tin rao BĐS qua email thì quý anh/ chị sẽ không quản lý được đăng ký nhận email của mình. Đầu tiên, hãy sử dụng chính email mà quý anh/ chị đăng ký nhận tin rao để đăng ký tài khoản thành viên trên website.

 

Nhận BĐS qua email

 

Sau khi đăng ký đầy đủ theo các bước hướng dẫn và kích hoạt thành công tài khoản, quý anh/ chị vào mục Thành viên/ Quản lý đăng ký nhận email.

 

- Nếu quý anh/ chị đã có tài khoản thành viên tại website Thuematbang.com.vn

Qúy anh/ chị chỉ cần đăng nhập vào website và làm theo các bước hướng dẫn như trên.

 

Tại đây, quý anh/ chị có thể xem và chỉnh sửa Đăng ký nhận email của mình.

Tại cột thao tác, quý anh/ chị có thể chỉnh sửa đăng ký qua các công cụ: sửa, tạm dừng hoặc xóa hoàn toàn nhận đăng ký đó.

 

>>> Xem thêm: Bảng giá đăng tin nhà đất trọn gói nhiều ưu đãi tại Thuematbang.com.vn