Phong thủy

5 con giáp "phất lên" năm 2024: Tài lộc đầy nhà, kinh doanh thuận lợi

Ngày đăng: 03/02/2024 , Lượt xem:

Năm 2024 Giáp Thìn mang theo những hy vọng mới về tài lộc và thành công. Theo dự đoán của các chuyên gia phong thuỷ, 5 con giáp sau đây sẽ có vận may đặc biệt tốt trong năm Giáp Thìn, hứa hẹn gặt hái nhiều thành công vang dội trong lĩnh vực kinh doanh.

Cách cúng nhà mới thuê để kinh doanh chuẩn phong thủy nhất

Ngày đăng: 25/10/2023 , Lượt xem:

Cúng nhà mới thuê trước khi bắt đầu ở hoặc kinh doanh là nghi lễ quan trọng trong phong thủy. Thông qua các nghi lễ cúng kiếng, bạn có thể thu hút năng lượng tích cực, xua đuổi những điều không tốt và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp. Vậy cách cúng...

Hướng cửa hàng hợp tuổi Mão: Gợi ý hướng thu hút tài lộc và may mắn 2023

Ngày đăng: 10/08/2023 , Lượt xem:

Hướng cửa hàng hợp tuổi Mão là yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Vì thế hãy cùng tham khảo kỹ các vấn đề sau đây chọn hướng chính xác nhé!

Hướng cửa hàng hợp tuổi Hợi - Thu hút tài lộc quanh năm

Ngày đăng: 07/08/2023 , Lượt xem:

Hướng cửa hàng hợp tuổi Hợi và không hợp là vấn đề quan tâm của nhiều người. Đặc biệt là trong kinh doanh, bởi có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Hướng cửa hàng hợp tuổi Tuất theo ĐÚNG PHONG THỦY 2023

Ngày đăng: 07/08/2023 , Lượt xem:

Chọn hướng cửa hàng hợp tuổi Tuất để kinh doanh là việc quan trọng đối với người tuổi này. Nếu hợp phong thủy sẽ giúp họ gặp nhiều thuận lợi, buôn may bán đắt

Hướng cửa hàng hợp tuổi Thân giúp Ăn Nên Làm Ra

Ngày đăng: 04/08/2023 , Lượt xem:

Phong thủy là yếu tố quan trọng đối với người kinh doanh. Vậy hướng cửa hàng hợp tuổi Thân là những hướng nào để giúp công việc làm ăn trở nên thuận buồm xuôi gió hơn

Hướng cửa hàng hợp tuổi Dậu - Chọn hướng mang lại tài lộc

Ngày đăng: 04/08/2023 , Lượt xem:

Hướng cửa hàng hợp tuổi Dậu là yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Vì thế, hãy cùng tham khảo kỹ các vấn đề sau đây chọn hướng chính xác nhé!

Hướng cửa hàng hợp tuổi Mùi và những kiêng kỵ cần nên tránh

Ngày đăng: 04/08/2023 , Lượt xem:

Hướng cửa hàng hợp tuổi Mùi là yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến công việc kinh doanh do đó đây cũng sẽ là 1 trong các tiêu chí quan trọng trước khi chọn mặt bằng

Hướng cửa hàng hợp tuổi Ngọ chuẩn phong thủy 2023

Ngày đăng: 04/08/2023 , Lượt xem:

Hướng cửa hàng hợp tuổi Ngọ là yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Vì thế hãy cùng tham khảo kỹ các vấn đề sau đây chọn hướng chính xác nhé!

Hướng cửa hàng hợp tuổi Tỵ - Giúp chiêu tài đắc lộc cho gia chủ

Ngày đăng: 04/08/2023 , Lượt xem:

Hướng cửa hàng hợp tuổi Tỵ là yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến kinh doanh. Nếu lựa chọn được hướng phù hợp thì sẽ giúp công việc buôn bán thuận buồm xuôi gió.