Đăng tin cho thuê mặt bằng ở đâu nhanh và hiệu quả nhất?

Thị trường kinh tế sau dịch đang hoạt động trợ lại và bắt đầu phát triển mạnh mẽ hơn, kéo theo đó là nhu cầu cho và thuê mặt bằng đang tăng mạnh. Cho thuê mặt bằng kinh doanh là một trong những vấn đề được thúc đẩy nhanh của các công ty ký gửi, mua bán đất bất động sản. Để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm nặng, các nhà môi giới cần phải có kế hoạch Marketing tốt hoặc chiến lượng quảng cáo tốt thì chi phí bỏ ra cũng sẽ khá lớn.

 

Đăng tin quảng cáo, rao vặt miễn phí hay phát tờ rơi là những phương pháp đợi dân môi giới, kinh doanh bất động sản quan tâm nhiều nhất. Vậy đăng tin cho thuê mặt bằng ở đâu nhan chóng và đạt hiệu quả cao nhất cho các bạn?

 

Hiện nay công nghệ phát triển việc đến từng nơi gặp khách hàng hay phát tờ rơi không còn phổ biến nữa, làm như vậy sẽ rất mất thời gian lọc data hay tìm đến khách hàng có nhu cầu là rất ít. Không ít nhà đầu tư hay môi giới đã lựa chọn cách đăng bài lên các website chuyên cho thuê mặt bằng để thu hút được nhiều khách hàng có nhu cầu nhanh hơn và nhiều hơn mà không phải tốn thời gian hay công sức đi ngoài đường hay phát tờ rơi, gọi khách hàng chưa có nhu cầu.

 

 

Mặt dù các bạn đã lựa chọn đúng về việc đăng tin lên các sàn thương mai hay website nhưng không phỉa webite nào cũng sẽ hiệu quả như bạn mong mong, có rất nhiều nhà đầu tư đã phải chịu rất nhiều chi phí khi lựa chọn trang web ít người truy cập, độ phổ biến thấp. Kết quả là mặt bằng trống trong thời gian dài khiến chủ nhà hụt mất một khoảng doanh thu lớn. Vậy kinh nghiệm đăng tin lên trang web cho thuê mặt bằng hiệu quả nhất không nằm ở việc bạn đã chi bao nhiêu ngân sách cho việc đăng tin vì bạn đã chọn nơi đăng tin không tiếp cận được tệp khách hàng bạn mong muốn mà chủ chốt ở đây chính là bạn nên chọn nơi trang web một nơi đăng tin thật phù hợp.

 

 

Thuematbang.com.vn (Có rất nhiều ưu đãi đăng tin cho người mới)

 

 

Thuematbang.com.vn là một trang web mới chuyên về cho thuê mặt bằng. Tuy là một trang web mới nhưng lại là trang web được tích hợp giữa nhà đầu tư môi giới và khách hàng rất lớn, vì là chuyên bên cho thuê mặt bằng nên lượng lớn tệp khách hàng có nhu cầu thê mặt bặng. Việc dăng tin sẽ được Thuematbang.com.vn tối ưu hóa các bước, giúp nhà đầu tư môi giới đăng tin nhanh chóng và tiếp cận tệp khách hàng mình cần hiệu quả hơn.

 

 

 

Với giao diện web được tích hợp đầy đủ các tính năng, đơn giản dễ nhìn giúp người truy cập dễ tìm hiểu và truy cập hơn. Các chuyên mục được chia ra rõ ràng, tìm kiếm, tiếp cận với những sản phẩm theo nhu cầu của người dùng trở nên chính xác, nhanh chóng giúp các nhà môi giới dễ dàng quảng bá và trao đổi thông tin cũng như việc cho thuê của bạn sẽ trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

 

 

 

Đội ngũ nhân viên Admin và các bộ phận chính Marketing CSKH trẻ, năng động, sáng tạo luôn học hỏi và hỗ trợ khách hết mình, luôn tiếp nhận đánh giá từ khách hàng để website càng ngày càng hoàn thiện hơn tốt hơn.

 

 

Cách trình bày của website giúp người dùng khai thác tối đa các tính năng, hiệu quả của trang. Công cụ tìm kiếm khoa học mở ra nhiều tiện ích cho người truy cập dễ dàng sử dụng, tìm kiếm nhanh chống nhất. Việc đăng tin cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn chỉ qua vài bước đơn giản. Ngoài ra, web còn nhiều chuyên mục khác cho các bạn đăng tin rất hấp dẫn.

 

 

 

 

Đội ngũ nhân viên đông, có nhiều kiến thức về bất động sản và marketing, được train rất kỹ về các kỹ năng về việc chăm sóc khách hàng. Luôn tận tâm, nhiệt huyết với nghề, bạn sẽ được chăm sóc về tất cả các dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật 24/24 một cách nhiệt tình. Với nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng tạo cho khách hàng nhiều tiện ích và sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng và thoải mái nhất có thể.

 

 

Với tự khóa cho thuê mặt bằng đang nằm ở top đầu. Thuematbang.com.vn đã trở thành kênh đăng tin cho thuê mặt bằng hiệu quả và tiết kiệm hàng đầu.

 

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THUEMATBANG.COM.VN

Địa chỉ: Tòa nhà A-connection 708- 710- 712 Cách Mạng Tháng Tám, P.05, Q.Tân Bình TP. HCM

Hotline: 0968 68 80 81

Email  : contact@thuematbang.com.vn