FPT Long Châu đồng hành cùng người dân chống dịch Covid-19

 

3.000 phần quà bao gồm thuốc và các loại thực phẩm thiết yếu đã được hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu gửi tặng cho các F0, F1 đang tự cách lý tại nhà, bị phong tỏa trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ thị 16 của Chính phủ đang được áp dụng tại TP HCM và các tỉnh lân cận phía Nam cùng với sự gia tăng các ca nhiễm, điểm dịch ngày càng nhiều. Nhà thuốc FPT Long Châu hiểu rõ hoàn cảnh cả nước khó khăn đã nhanh chóng thực hiện các hoạt động hộ trợ các hoàn cảnh khó khăn.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: THƯƠNG HIỆU VIỆT ĐỒNG HÀNH MÙA COVID-19: TỪ CON CƯNG, VINSHOP ĐẾN BƯU CỤC, BƯU ĐIỆN SẼ BÁN RAU CỦ QUẢ, HÀNG ĐÔNG LẠNH...

 

FPT Long Châu đồng hành cùng người dân chống dịch Covid-19

 

FPT Long Châu đồng hành cùng cộng đồng mùa dịch

 

Cụ thể, đơn vị này đã hỗ trợ 3.000 phần quà bao gồm thuốc và các đồ dùng thiết yếu cho các trường hợp F0, F1 đang được cách ly tại nhà, khu vực bị phong tỏa. Trong mỗi phần quà bao gồm: 30 viên paracetamol, 1 hộp vitamin C, 1 hộp viên trị ho, 1 chai nước sát khuẩn... đều là những sản phẩm "đắt đỏ" thời điểm này.

 

Giám đốc tiếp thị Long Châu - bà Phan Thanh uyên đã chia sẻ: "Lời kêu gọi "giúp nhau mùa dịch" từ cộng đồng đã được chúng tôi trả lời bằng hành động. Cùng với sứ mệnh "Phục vụ sức khỏe cộng đồng", chúng tôi đã quyết định và nhanh chóng huy động nhân sự và nguồn hành để tiếp tế nhanh nhất đến tay mọi người."

 

FPT Long Châu đồng hành cùng người dân chống dịch Covid-19

 

Ảnh: Nhân viên Long Châu chuẩn bị các phần quà để gửi cho các F0, F1 đang cách ly tại nhà

 

 

Theo đó, 3.000 phần quà trên sẽ được bà Uyên trao tận tay các trường hợp có người bệnh và nghi nhiễm theo danh sách chính thức từ các cơ quan chức năng cung cấp cũng như các F0, F1 đã đăng ký tại hệ thống Long Châu.

 

"Tuy không phải là con số lớn nhưng 3.000 phần quà này sẽ phần nào giúp đỡ được những gia đình khó khăn đang phải tự cách ly tại nhà, thiếu thốn trang thiết bị y tế và lương thực tại TP HCM. Bên cạnh việc triển khai thực hiện chương trình này nhanh nhất, chung tôi vẫn đảm bảo đúng chỉ thị 16 của Chính phủ để đảm bảo an toàn sức khỏe mọi người. Trong thời gian tới, Long Châu sẽ cố gắng hơn nữa để hỗ trợ thêm nhiều cho cộng đồng", bà Uyên tâm sự.

 

Trước đó, 200 nhà thuốc Long Châu trên 50 tỉnh thành cũng đã khởi động chương trình Long Châu sẻ chia. Trong đó, hệ thống đã trao tặng 140 tấn gạo và 210.000 ngày thuốc miễn phí cho hơn 11.000 trường hợp khó khăn về tài chính cũng như sức khỏe. Giai đoạn 2 của chương trình sắp tới sẽ được Long Châu tiếp tục t hực hiện để mang đến sự hỗ trợ kịp thời cho người dân.

 

Long Châu hoạt động hết công suất tại các điểm bán thuốc

 

Để đáp ứng nhu cầu phòng dịch và tăng cường sức khỏe cho người dân phòng chống dịch bệnh Covid-19, các nhà thuốc tại hệ thống Long Châu phải hoạt động hết công suất. Song song đó là sự cam kết đảm bảo nguồn hàng luôn đủ cho người dân và bán giá niêm yết. Nhân viên và dược sĩ Long Châu luôn tuân thủ giữ khoảng cách và an toàn để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

FPT Long Châu đồng hành cùng người dân chống dịch Covid-19

 

Ảnh: Các dược sĩ Long Châu hoạt động hết công suất phục vụ khách hàng

 

 

Đặc biệt, hình thức mua thuốc online sẽ được Long Châu tiến hành và đẩy mạnh trong những ngày giãn cách xxa hội thông qua nhiều hình thức: gọi qua hotline miễn cước 18006928, đặt hàng qua website, fanpage hoặc qua zalo... Khi nhận dược đơn đặt hàng, Long Châu sẽ liên hệ đến khách hàng để chốt đơn, sau đó tiến hành giao tận nhà trong khu vực nội thành HCM và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Thông tin thêm về chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu

 

Nhà thuốc FPT Long Châu là thành viên Tập đoàn FPT, chuyên kinh doanh các loại thuốc kê đơn và không kê đơn, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng nhanh.

 

Mua hàng trực tuyến - Nhận hàng trong 03 giờ tại:

Gọi tổng đài miễn cước: 1800 6928