Tp.Hồ Chí Minh, bất động sản trung tâm thăng hạng!

Tp.Hồ Chí minh trung tâm kinh tế dẫn đầu cả nước đã thu hút mạnh mẽ từ mọi tầng lớp đặc biết là giới siêu giàu. Tất nhiên không nằm ngoài suy đoán thì bất động sản khu vực trung tâm của Thành phố này cũng trở nên sôi động.

 

Khu vực có sức ảnh hưởng và là áp lực của cư dân tinh hoa

 

Trung tâm Sài Gòn được cấu tạo như một vòng tròn hợp thành từ 3 quận lớn nhất, quận 1 được đánh giá và công nhận là vị trí trung tâm của trung tâm và luôn là tâm điểm của sự thịnh vượng.

Số lượng khách hàng chiếm hơn 90% trên toàn thành phố cho các hoạt động tài chính-dịch vụ-ngân hàng.

 

Hơn 30 ngân hàng thương mại nội địa cùng 50 ngân hàng nước ngoài, các công ty tài chính, quỹ đầu tư, chứng khoán và các tổ chức tài chính quốc tế đều tập trung tại đây.

Tp.HCM dần trở thành trung tâm tài chính của khu vực và quốc tế. Cơ chế đặc thù thúc đẩy sự phát triển Tp.HCM trở thành trung tâm tài chính quốc tế đã được nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc XIII cảu Đảng (Quý I/2022).

 

Các chuyên gia nước ngoài cùng các doanh nhân hàng đầu thế giới đang dần hội tụ tại TP.HCM để phát triển, làm việc và sinh sống.

Ước lượng năm 2022-2026 số lương đan số siêu giàu sẽ tăng lên nhanh chóng kéo theo đó là sự cạnh tranh lớn về đáp ứng nhu cầu nhà ở.

Lượng cầu về nhà ở cao cấp tại các khu trung tâm thành phố sẽ trở nên khốc liệt hơn vì các tầng lớp thượng lưu đang dần được hình thành và có xu hướng gia tăng nhanh chóng đặc biệt là cư dân quốc tế.

 

 

Khu vực quận 1 càng ngày càng trỏ nên khan hiếm và đắt đỏ chỉ vì quỹ đất nội thành eo hẹp.

Tuyệt nhiên thứ làm khách hàng thu hút và săn đoán chính là những dự án mới tại khu vực trung tâm này.

Đối với các khách hàng dan cư siêu giàu này thì không những phải đáp ứng được chất lượng nhà ở mà còn nhiều yếu tố liên quan khác sản phẩm phải thật sự chất lượng, xứng tầm lại mang tính nỏ giọt đế hấp đãn được những cơn khát căn hộ hạng sang của giới thượng lưu.

 

Vì nhu cầu khách hàng quá lướn nên nguồn cung bắt đàu bị khan hiếm lượng đất eo hẹp tại trung không thể đáp ứng hầu hết khách hàng được.

Các quận trung tâm cũng đang dần được các đại gia các nhà đàu tư săn đón khá gay gắt.

 

Không những là nhu cầu về nhà ở không thôi mà các chủ doanhnghiệp lớn đều đang săn lùng cho mình 1 hoặc nhiều hơn các mặt bằng kinh doanh hay các văn phòng cho thuê nhiều hơn tại các quận trung tâm Sài Gòn.

Thậm chí có nhiều chủ đầu tư môi giới bất động sản đã trữ có mình một lượng sản phẩm tốt tại các khu vực trung tâm trước khi hết dịch.

 

Nhu cầu tăng quá nhanh sau dịch vì vậy các chru đầu tư mặt bằng kinh doanh hay văn phòng cho thuê cũng bắt đầu săn lùng và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất!

 

>> MẶT BẰNG KINH DOANH VÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊGIÁ RẺ TẠI TRUNG TÂM SÀI GÒN