Cho thuê nhà mặt tiền | Mặt bằng kinh doanh huyện Cần Giờ

Tất cả tin rao (0)
Sắp xếp theo:
Không tìm thấy kết quả phù hợp.

 

Là một trong những khu vực đang được quan tâm và đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng để phát triển kinh tế, tạo điều kiện cho các chủ kinh doanh, buôn bán nhiều ngành nghề khác nhau. Tùy thuộc vào tài chính và định hướng kinh doanh, mà bạn sẽ lựa chọn thuê mặt bằng sao cho phù hợp.

 

Cho thuê nhà mặt tiền Mặt bằng kinh doanh huyện Cần Giờ

 

1. Sở hữu nhiều vị trí mặt bằng cho thuê đẹp

 

Huyện Cần Giờ là một trong những khu vực trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh với sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông và dịch vụ, tiện ích đồng bộ, giao thương rất thuận tiện:

 

- Là huyện duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh giáp biển với khoảng 20km, di chuyển đến trung tâm thành phố tầm 50km đường bộ

 

- Phía Đông giáp huyện Nhơn Trạch, thị xã Phú Mỹ; Phía Tây giáp các huyện Cần giuộc, Cần Đước, Gò Công Đông; Phía Nam giáp biển Đông; Phía Bắc giáp huyện Nhà Bè

 

- Đường Rừng Sác là tuyến đường bộ quan trọng nhất ở Cần giờ với chiều dài từ Tây Bắc đền Đông Nam của huyện. Tuyến đường đã được nâng cấp và mở rộng vào giữa năm 2011 giúp người dân di chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 

 

Cho thuê nhà mặt tiền | Mặt bằng kinh doanh huyện Cần Giờ

 

 

2. Thuê nhà nguyên căn  - Ưu tiên hàng đầu của người đi thuê

 

Thay vì thuê một phòng trọ quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nhiều người đã lựa chọn thuê hẳn một ngôi nhà nguyên căn độc lập tại khu vực Cần giờ. Đây là phương án thuê bất động sản được không ít người ưu tiên bởi giá thuê khu vực này rơi vào khoảng 5 triệu – 6 triệu đồng. Trong khi người thuê có thể vừa để ở vừa kinh doanh sinh lời cho thuê lại.

 

Ngoài ra, với những ai có khả năng tài chính thấp hơn, họ có thể thuê phòng trong một ngôi nhà, vẫn có được diện tích rộng rãi cũng những khu vực sinh hoạt chung thuận tiện. Mỗi phòng như vậy dao động từ 2.5 triệu – 3 triệu đồng, một khoảng chênh lệch khá hấp dẫn so với thuê nhà thành phố.

 

Với lượng người nhập cư đến huyện Cần Giờ ngày càng tăng từ thành phố Hồ Chí Minh, vấn đề có được một nơi sinh hoạt hằng ngày là mối bận tâm của rất nhiều người, nhất là các gia đình trẻ.

 

Nếu như trước kia là khu nhà trọ cho thuê giá rẻ thì hiện nay phương án thuê nguyên căn nhà khu vực ven thành phố đang dần được ưa chuộng hơn.

 

3. 3 nguyên nhân thu hút người thuê nhà, mặt bằng huyện Cần Giờ

 

Cho thuê nhà mặt tiền Mặt bằng kinh doanh huyện Cần Giờ

 

 

- Thứ nhất là mức giá cho thuê. Thoạt đầu, nếu nghe về cụm từ “nhà nguyên căn”, ắt hẳn ai cũng nghĩ ngay đến mức giá phải ít nhất 10 triệu đồng/ tháng. Nhưng thực ra, nếu bạn lựa chọn thuê tại khu vực Cần Giờ, phí thuê hàng tháng sẽ thấp hơn nhiều.

 

Hầu hết các nhà nguyên căn Cần Giờ hiện nay thường có 3 đến 4 tầng. Khách thuê có thể vừa ở, vừa tận dụng những tầng trống còn lại nếu không dùng đến để cho thuê lại, bớt đi được gánh nặng chi phí nhà hằng tháng.

 

- Thứ hai là chi phí điện nước và các khoản phát sinh khác. Bạn thuê một phòng trọ nhỏ, chung cư mini đến căn hộ cũng phải chịu các khoản phí như đèn chiếu sáng hàng lang, giữ xe, đổ rác…

 

- Thứ ba là chất lượng chỗ ở. So với thu nhập phần lớn người dân từ trung bình đến thấp chiếm đa số hiện nay thì chất lượng nhà ở thuê không được quan tâm nhiều. Chính vì vậy, nhà ở/ mặt bằng huyện Cần Giờ luôn thu hút người dân bởi chất lượng thiết kế, diện tích các phòng, khu vực để xe…

 

 

Bạn có thể tham khảo tại website Thuematbang.com.vn với hàng nghìn tài sản được cập nhập mỗi ngày, thông tin đầy đủ giúp bạn tìm chọn cho mình được mặt bằng phù hợp và ưng ý nhất. Hoặc gọi ngay đến số 0968 68 8081 để hỗ trợ báo giá thuê mặt bằng Cần Giờ nhanh nhất!
  • Cho thuê
  • Cần thuê
Sự kiện sắp diễn ra
Cho thuê Mặt bằng