Nhà môi giới cần chuẩn bị gì để chinh phục khách hàng cho thuê mặt bằng kinh doanh trong 2022?

Ngay trong những tháng đầu năm 2022 hoạt động kinh tế giao thương đang dần đi vào ổn định. Đi kèm theo đó là hoạt động kinh doanh cho thuê mặt bằng kinh doanh bắt đầu khởi sắc trở lại. Vậy môi giới cần chuẩn bị những gì để thành công vững vàng trong năm 2022 này.

Hoạt động cho thuê mặt  bằng kinh doanh năm 2022

Đầu năm 2022 Chính Phủ đã ban hành chính sách thích nghi an toàn kiểm soát hiệu quả của dịch Covid 19. Khôi phục các hoạt động giao thương buôn bán kinh doanh vận chuyển, kết nối du lịch trở lại…

Thuê Mặt Bằng nhận xét về tình hình thị trường cho thuê mặt bằng kinh doanh: đây có thể là cơ hội mới được mở ra cho các nhà môi giới đang hoạt động ở thị trường tiềm năng này.

 

 

Thế nhưng mặc dù có nhiều cơ hội mới đang mở ra cho thị trường thuê mặt bằng nhưng bởi vì có quá nhiều sự thay đổi so với trước dịch. Nên môi giới cần chuẩn bị nhiều thứ để tránh rủi ro trong quá trình giao dịch. Muốn chinh phục thành công mảng này phải có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng nhất định.

 

Các bước kinh doanh cho thuê mặt bằng hiệu quả

Thuê Mặt Bằng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng cho thuê chia sẻ, nếu nhà môi giới muốn thành công ở mảng cho thuê mặt bằng kinh doanh thì cần thực hiện theo 4 bước sau:   

  • Bước 1: Nhà môi giới hãy tự phát triển được một giỏ hàng đa dạng nguồn cung, càng đa dạng thì sẽ dễ dàng tư vấn cho khách hàng nhiều hơn.  
  • Bước 2: Nhà môi giới bắt đầu quảng bá thông tin để tìm kiếm và tiếp cận nguồn khách hàng.  
  • Bước 3: Hiểu được nhu cầu của khách hàng tiếp theo cân nhắc lựa chọn sản phẩm mặt bằng kinh doanh phù hợp với nhu cầu của khách hàng,. Lưu ý nên đưa ra từ 3- 5 lựa chọn cho khách hàng để họ dễ dàng cân nhắc tính toán.  
  • Bước 4: Nhà môi giới cần biết cách trao đổi và đàm phán khách hàng để chốt giao dịch như mong muốn.

 

 

Bên cạnh quy trình 4 bước như trên, chúng tôi chia sẻ thêm rất nhiều mẹo nhỏ để giúp nhà môi giới có thể chốt deal với khách hàng nhanh chóng, tránh tình trạng tư vấn đến chặng cuối thì giao dịch bị hủy bỏ.

Xem thêm tại: https://thuematbang.com.vn/tin-tuc/7-yeu-to-phong-thuy-can-soi-that-ky-khi-thue-mat-bang-kinh-doanh.html