Khám phá 6 mẫu nhà xưởng có gác lửng đẹp, phổ biến hiện nay

Mẫu nhà xưởng có gác lửng là một giải pháp đang dần được sử dụng ngày càng nhiều trong các doanh nghiệp có sử dụng kho xưởng. Bên cạnh lợi ích tăng diện tích sử dụng thì kho xưởng có tầng lửng còn tiết kiệm ngân sách xây dựng. 

 

Trong bài viết này, Thuematbang.com.vn đã tổng hợp rất nhiều lợi ích mà tầng lửng trong nhà xưởng mang lại và 10 mẫu nhà xưởng có gác lửng đẹp. 

 

mẫu nhà xưởng có gác lửng đẹp

Nhà xưởng có gác lửng đang là xu hướng của nhiều nước (Ảnh: Internet)

 

1. Lợi ích khi nhà xưởng có tầng lửng

 

1.1. Tăng diện tích sử dụng

 

Cũng như những chiếc gác lửng trong nhà ở, gác lửng trong nhà xưởng giúp mở rộng không gian, diện tích sử dụng. Thay vì chỉ chứa một lượng đồ nhất định ở 1 tầng thì khi có thêm gác lửng, doanh nghiệp có thể chứa thêm một lượng hàng hóa nữa mà không phải thêm chi phí. 

 

1.2. Tiết kiệm chi phí

 

Khi doanh nghiệp quyết định xây dựng gác lửng, đồng nghĩa với việc đã mở rộng thêm một không gian mới để lưu trữ hàng hóa mà không cần phải tìm kiếm thêm mặt bằng. Điều này mang lại lợi ích lớn về chi phí, bao gồm chi phí thuê xưởng, tiết kiệm điện và nước, cũng như giảm chi phí bảo hiểm. Mặc dù việc thiết kế và xây dựng gác lửng ban đầu có thể mất nhiều chi phí nhưng nếu nhìn xa hơn, doanh nghiệp sẽ hưởng lợi từ việc tiết kiệm chi phí lớn trong thời gian dài.

 

mẫu nhà xưởng có gác lửng đẹp

Về lâu dài, nhà xưởng có tầng lửng giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí (Ảnh: Internet)

 

1.3. Linh hoạt phù hợp với nhu cầu

 

Gác lửng không chỉ là khu vực lưu trữ hàng hóa mà còn có thể linh hoạt phục vụ nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau trong doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể tận dụng không gian gác lửng để thiết lập văn phòng kho, khu gia công, khu kiểm tra, và nhiều ứng dụng khác. Sự linh hoạt này không chỉ mang lại tiện lợi mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể, đồng thời hỗ trợ phát triển hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả hơn.

 

1.4. Tháo dỡ và di chuyển dễ dàng

 

Việc tháo dỡ và di chuyển gác lửng trong nhà xưởng khá thuận tiện và đơn giản. Những kết cấu trong gác lửng chỉ sử dụng thanh sắt và sàn gỗ có thể dễ dàng tháo lắp, cho phép điều chỉnh diện tích hoặc vị trí theo nhu cầu.

 

1.5. Chuẩn bị cho tương lai

 

Có thể ngay hiện tại bạn chưa dùng đến tầng lửng trong nhà xưởng nhưng trong kế hoạch phát triển kinh doanh của mình thì tầng lửng sẽ cần thiết. Bằng cách bổ sung phương án xây tầng lửng vào kế hoạch xây dựng kho xưởng phát triển của bạn, bạn có thể xác định cơ sở vững chắc cho tương lai và tránh khả năng gián đoạn lắp đặt trong thời gian tới. Nhiều doanh nghiệp đang tận dụng ưu điểm của tầng lửng để linh hoạt mở rộng khi cần thiết bao gồm việc thêm máy móc sản xuất hoặc mở rộng không gian văn phòng.

 

Lợi thế chi phí và quá trình lắp đặt nhanh chóng của tầng lửng giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch cho những thay đổi này. Ví dụ, bạn có thể lắp đặt khung thép tầng lửng trong khu vực hiện tại của bạn để tiện cho việc mở rộng sau này. Điều này giúp tránh được những khó khăn khi lắp đặt sau, đồng thời giảm thiểu thời gian gián đoạn cho doanh nghiệp của bạn.

 

2. 6 mẫu nhà xưởng có tầng lửng đẹp, phổ biến

 

2.1. Mẫu nhà xưởng tích hợp văn phòng làm việc

 

mẫu nhà xưởng có gác lửng đẹp

Mẫu nhà xưởng mới, đẹp, hiện đại đang được nhiều nơi ưa chuộng (Ảnh: Internet)

 

2.2. Mẫu nhà xưởng có gác lửng nhỏ

 

mẫu nhà xưởng có gác lửng đẹp

Mẫu nhà xưởng có tầng lửng nhỏ chỉ để làm văn phòng hoặc khu vực hỗ trợ các bộ phận khác. Mẫu này phù hợp với những doanh nghiệp có ít hàng hóa/hàng tồn kho không nhiều (Ảnh: Internet)

 

2.3. Mẫu nhà xưởng gác lửng có thể tháo rời

 

Phần gác lửng trong nhà xưởng được làm từ các cột bằng sắt dễ dàng tháo dỡ và di chuyển. Đây là mẫu nhà xưởng thích hợp cho các cơ sở, doanh nghiệp có lượng hàng lớn theo mùa (tức là chỉ có một vài thời điểm, vài tháng trong năm mới cần chứa hàng nhiều). 

 

mẫu nhà xưởng có gác lửng đẹp

Mẫu nhà xưởng có gác lửng có thể tháo rời (Ảnh: Internet)

 

2.4. Một số mẫu gác lửng đẹp trong nhà xưởng khác 

 

mẫu nhà xưởng có gác lửng đẹp

Mẫu gác lửng nhỏ trong nhà xưởng (Ảnh: Internet)

 

mẫu nhà xưởng có gác lửng đẹp

Mẫu gác lửng dùng làm văn phòng trong nhà xưởng (Ảnh: Internet)

 

mẫu nhà xưởng có gác lửng đẹp

Gác lửng được dùng để chứa hàng trên các kệ (Ảnh: Internet)

 

3. Lời kết

 

Nhà xưởng có tầng lửng đang là xu hướng thịnh hành trên nhiều quốc gia bởi sự tiện lợi, tính tiết kiệm, tính linh hoạt mà tầng gác mang lại. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về kho xưởng có gác. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê kho xưởng, mặt bằng, văn phòng làm việc tại TP.HCM hãy liên hệ với Thuematbang.com.vn để được hỗ trợ tìm kiếm kho xưởng phù hợp theo nhu cầu:

 

Website: https://thuematbang.com.vn/ (kênh chuyên lĩnh vực cho thuê bất động sản thuộc top đầu Việt Nam).

- Trụ sở:  712 Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Email: thuematbang.com.vn@gmail.com

- Hotline: 0968 68 8081

 

>>> Bạn có thể quan tâm: CÁC NHÓM NGÀNH CÓ NHU CẦU THUÊ NHÀ XƯỞNG CAO NHẤT HIỆN NAY