HOT: Đại gia BĐS đất Mỹ chính thức lên tiếng sự thật drama giữa Khoa Pug và Jonny Đặng

 

Triệu phú gốc Việt - Vương Phạm được cho là nguồn cơn của biến nghỉ chơi - tố lừa đảo dậy sóng MXH vài ngày trước theo lời Jonny Đặng. Nhưng CEO Fast Boy Marketing lại có động thái bất ngờ này...

 

 

Vương Phạm - Nhân chứng sống giữa lùm xùm tố lừa đảo là ai?

 

Không phô trương hàng hiệu, siêu xe nhưng Vương Phạm vẫn khiến dân tình xuýt xoa trước sự giàu có, đặc biệt là bất động sản của anh chàng trên đất cờ hoa. Vương Phạm (tên thật là Phạm Đình Quốc Vương, SN 1991) là CEO của công ty Fast Boyz chuyên về marketing và viết phần mềm quản lý bán hàng cho các tiệm nail, cắt tóc... Đơn vị này đã lọt top 800 công ty phát triển nhanh nhất tại Mỹ với doanh thu 800.000USD - 1 triệu USD/ tháng năm 2019.

 

Vương Phạm còn được biết đến nhờ vào khối bất động sản triệu đô thông qua các dự án xây nhà giá rẻ được thực hiện bởi chính 1 công ty xây dựng anh thành lập xử lý mọi công đoạn.

 

Đơn cử như mảnh đất hơn 222ha trị giá 10 triệu đô của Vương đã được nhiều người hỏi mua với giá 15 triệu đô nhưng anh không bán và quyết định cho kế hoạch xây khoảng 1500 căn nhà, 1 khu vực tòa nhà văn phòng cho thuê.

 

 

Vương Phạm đưa Thuý Nga đi thăm khu rừng 300ha mua với giá chưa đến 2 triệu đô nhưng trong 2 năm giá trị đã tăng lên 6 triệu đô
 

 

Tóm tắt drama cực căng giữa Khoa Pug và Jonny Đặng

 

Cư dân mạng những ngày qua đã và đang được một phen "hít drama cực V.I.P" của Khoa Pug và Jonny Đặng giữa việc lùm xùm "tình bạn 34,5 tỷ đồng" và những tiết lộ bị uy hiếp tính mạng của chính người trong cuộc lên tiếng.

 

Cụ thể, Khoa Pug và triệu phú Vương Phạm đã có cuộc gặp gỡ với "ông hoàng kim cương" Jonny Đặng vào đầu tháng 6 tại chính dinh cơ sản xuất kim hoàn của mình. Sau nhiều lần gặp mặt, đi chơi và thương vụ kim cương hột xoàn bạc tỷ tạo nên tình anh em, Khoa Pug, Vương Phạm và Jonny Đặng đều tỏ ra rất thân thiết và dành những lời hoa mỹ cho nhau.

 

 

Tình anh em Khoa Pug, Vương Phạm và Jonny Đặng thưở còn "mặn nồng"

 

 

Trong một lần đi chơi, Khoa Pug ‘khoe’ mình đã sở hữu 10 triệu đồng DBZ với giá trị cả tỷ đồng. DBZ là viết tắt của Diamond Boyz Coin, đồng tiền ảo được giới thiệu là tạo ra bởi Johnny Đặng. Sau khi các video của Khoa Pug được đăng tải, giá trị của đồng DBZ có thời điểm đã lập đỉnh mới 0,14 USD vào ngày 29/9, trước khi tụt dần đều và có lúc chạm đáy 0,06 USD vào ngày 5/10.

 

Điều này khiến cho Khoa Pug rơi vào tâm bão chỉ trích vì bị nghi ‘lùa gà’ cho dự án tiền ảo trôi nổi, coin rác. Vì thế, trong đăng tải ngày 7/10, Khoa Pug đã phải phân trần, giải thích rằng mình chỉ ủng hộ Johnny Đặng và để duy trì mối quan hệ nếu có mất 10 tỷ đồng cũng không sao. Và Youtuber này cũng nhấn mạnh rằng: "Tiền của mình là tiền của mình, lời ăn lỗ chịu".

 

 

Khoa Pug đầu tư 10 triệu DBZ (Diamond Boyz Coin) - đồng tiền ảo do Jonny Đặng tạo ra

 

 

Nhưng đến đầu tháng 11, không ít nghi vẫn dấy lên cho tin đồn Khoa Pug và Jonny Đặng cạch mặt nhau bắt đầu xuất hiện với những clip của người này thì không xuất hiện người kia.

 

Vương Phạm chính thức lên tiếng

 

Thái độ của 2 bên dần nóng lên khi cả 2 vừa mới tung clip lên kênh cá nhân của mình tiết lộ diễn biến bất ngờ quanh câu chuyện lừa đảo 30 tỷ đồng khiến dân tình phải liên tục "sạc" điện thoại để hóng hớt nhưng Vương Phạm vẫn không động thái gì trên trang cá nhân.

 

Mãi đến hôm nay 3/12, clip Vương Phạm phanh phui sự thật đang đã lọt vào top tìm kiếm khi triệu phú gốc Việt này chính thức lên tiêng vụ Johnny Đặng lừa Khoa Pug hơn 30 tỷ đồng.

 

 

Triệu phú BĐS người Việt - Vương Phạm đã đăng tải clip vào ngày 3/12 chính thức lên tiếng vụ lừa đảo hơn 30 tỷ đồng

 

 

Vương Phạm nói rõ: "Sáng ngày 3/10 "anh đá bào" được nhắn đến đã đến nhà của Vương nơi Khoa Pug đang ở trong cuộc thăm chơi để nói chuyện và "lừa" Khoa Pug lấy 10 triệu DBZ (khoảng 1,5 triệu USD) ngay tại nhà của Vương. Bạn nào đã xem video của Khoa thì Vương không nói thêm nói bớt gì, câu chuyện đó là hoàn toàn thật."

 

Trước đó, trong clip vạch trần đối phương của Khoa Pug và Jonny Đặng đều nhắc đến tên Vương Phạm. Động thái này khiến dân tình há hốc và đặt nghi vấn lên đồng DBZ và lên cả "vua hoàn kim" Johnny Đặng.

 

>>> Khi du học sinh Việt vừa học vừa thuê mặt bằng bán lẩu ở Mỹ