Đầu tư căn hộ du lịch đang hút khách

 

Báo cáo của Thuê Mặt Bằng cho thấy, những dự án, căn hộ du lịch trong khu vực Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh hiện nay luôn nhanh chóng hết hàng ngay từ thời điểm mở bán. Nhất là những loại hình căn hộ du lịch, khách sạn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư.

 

 

Thuê Mặt Bằng nhận định, với những lợi ích cộng hưởng từ vị trí trung tâm của các thành phố lớn, hệ thống tiện ích đạt chuẩn quốc tế, có thể gia hạn sử dụng khi hết hạn. Đi kèm với nhu cầu khách hàng tiềm năng lớn, do đó mô hình căn hộ khách sạn - du lịch tại các thành phố lớn đang được đánh giá là kênh đầu tư an toàn sinh lời cao.

Phân khúc căn hộ du lịch dành cho mọi nhà đầu tư, đặc biệt khi mà phân khúc này trên thị trường còn chưa được nhiều người biết đến. Trước đó xu hướng đã bùng nổ mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Đồng thời kéo theo sự nở rộ các ứng dụng đặt phòng trực tuyến nhanh chóng tiện lợi như Airbnb, Roomorama, Booking.com…

 

 

Theo chuyên gia của cho thuê mặt bằng, nếu đã xác định đầu tư căn hộ du lịch để cho thuê thì những dự án ở trung tâm các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh vẫn là lựa chọn an toàn với nguồn cầu ổn định.

Cho đến thời điểm hiện nay thị trường căn hộ khách sạn - du lịch tại các thành phố lớn ở Việt Nam vẫn đang có tốc độ tăng trưởng đều. Đồng nghĩa đây là xu hướng tất yếu của việc ngày càng thu hút được nguồn vốn FDI lớn và ngành du lịch cũng đang phát triển nhanh.

Xem thêm nhiều thông tin mặt bằng cho thuê tại: https://thuematbang.com.vn/tin-tuc/6500-doanh-nghiep-moi-kinh-doanh-bat-dong-san-duoc-thanh-lap.html