Đặt 11 món đồ phong thủy văn phòng này kinh doanh sẽ thuận lợi

Có nhiều vật phẩm phong thủy hay còn gọi là món đồ phong thủy mang những ý nghĩa và năng lượng tích cực cho công việc kinh doanh. Cùng điểm qua 15 món đồ phong thủy văn phòng thu hút tiền tài, may mắn

 

1. Đồ phong thủy văn phòng ý nghĩa: Tỳ Hưu

 

Tỳ Hưu, với phần đầu có nét tương đồng với Kỳ Lân và là con thứ 9 của Rồng. Tỳ Hưu thường có ngoại hình thu hút với đôi sừng lớn và vẻ ngoài oai phong. Theo truyền thuyết dân gian, Có hai biến thể chính của Tỳ Hưu phong thủy, đó là Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà, mỗi loại đều có ý nghĩa riêng. 

 

Đồ phong thủy văn phòng

 

Tỳ Hưu Thiên Lộc được cho là thu hút tài lộc và may mắn, trong khi Tỳ Hưu Tịch Tà được cho là sẽ bảo vệ gia chủ khỏi những tác động xấu. Đặc biệt, Tỳ Hưu thường mang theo năng lượng tích cực, rất phù hợp với những người mệnh Kim, giúp họ luôn gặp may mắn trong sự nghiệp và phát triển nhanh chóng trên con đường công danh sự nghiệp.

 

2. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

 

Trong phong thủy văn phòng, Cóc ba chân đặt trên bàn làm việc miệng ngậm đồng tiền vàng là một món đồ phong thủy mạnh mẽ. Nó được cho là có khả năng giúp gia chủ chiêu tài, đón lộc. Linh vật này cũng được tin rằng có khả năng giải đi những vận khí xấu làm trở ngại cho sự phát triển sự nghiệp của gia chủ. Bạn có thể đặt Cóc ba chân với tiền vàng trên bàn làm việc, hướng về phía Bắc và đảm bảo rằng linh vật quay vào trong để thu hút vận khí tích cực nhất.

Đồ phong thủy văn phòng

3. Quả cầu đá phong thủy

 

Quả cầu thạch anh là một trong những vật phẩm phong thủy văn phòng/ bàn làm việc phổ biến. Quả cầu đá phong thủy được tin rằng có khả năng xua đuổi điềm xấu, ma quỷ và tà khí. Nó cũng có thể cải thiện sức khỏe, tăng cường sự tập trung và sự minh mẫn trong công việc. Quả cầu đá phong thủy có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với từng bản mệnh. 

Đồ phong thủy văn phòng

4. Cây cảnh phong thủy phòng làm việc

 

Cây cảnh phong thủy được lựa chọn từ các loại cây và hoa có tác dụng tích cực trong phong thủy, như Sen đá, trầu bà đế vương đỏ, cọ ta, kim phát tài và nhiều loại khác. Đặt cây cảnh phong thủy trên bàn làm việc hoặc trong văn phòng giúp tạo một không gian xanh tươi, mang lại sự thoải mái và thư thái cho người làm việc.  Từ đó giúp tăng cường hiệu suất công việc. Không những vậy, các loài cây cảnh còn giúp giảm bức xạ từ đèn và máy tính, có lợi cho sức khỏe.

Đồ phong thủy văn phòng

5. Đồ phong thủy văn phòng hút tài lộc - tượng ngựa phong thủy 

 

Các vật phẩm phong thủy liên quan đến ngựa như mã đáo thành công, mã đáo song hành, thường mang ý nghĩa của sự thành công và phát triển trong công việc. Không chỉ giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp mà còn thu hút tài lộc và giàu sang. 

Đồ phong thủy văn phòng

Khi đặt các vật phẩm này, nếu đó là tứ mã, thì nên đặt hướng ra cửa chính, còn nếu là bát mã thì nên để đầu ngựa hướng vào phía trong.

 

Những món đồ phong thủy văn phòng khác cũng được nhiều người lựa chuộng như:

 

6. Tượng Cá Chép: Tượng cá chép thường được sử dụng để mang lại may mắn trong tài chính và sự nghiệp.

Đồ phong thủy văn phòng

 

7. Tranh Phong Thủy: Các bức tranh có biểu tượng và hình ảnh phong thủy có thể đem lại tài lộc và cân bằng năng lượng.

 

Đồ phong thủy văn phòng

 

8. Đèn + nến thơm: Sử dụng đèn nến có mùi hương như hương hoa, hương gỗ để tạo không gian thư giãn và dịu dàng, giúp tạo ra năng lượng tích cực.

 

9. Hồ Lô: Một biểu tượng phong thủy phổ biến, hồ lô được xem là có khả năng che chắn năng lượng xấu và thu hút may mắn, tài lộc.

Đồ phong thủy văn phòng

10. Tháp Văn Xương mang nhiều ý nghĩa phong thủy, góp phần tạo may mắn trong học tập và sự nghiệp, tượng trưng cho trí tuệ và tiền tài cho gia chủ.

 

11. Ngũ phúc Thần Tài gồm năm vị thần biểu trưng cho các ý nghĩa: Phúc (cát lành), Lộc (thịnh vượng), Thọ (tuổi thọ), Tài (tài lộc), Hỷ (may mắn). Sự kết hợp của 5 vị thần tạo nên sự cân xứng theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh và mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Nét vui tươi trên khuôn mặt của mỗi vị thần tượng trưng sự hạnh phúc trong cuộc sống.

Đồ phong thủy văn phòng

 

Như vậy, các món đồ phong thủy văn phòng làm việc có thể đem lại nhiều lợi ích về tài lộc, sự nghiệp và may mắn. Việc lựa chọn và sắp xếp những vật phẩm này một cách hợp lý có thể tạo ra một nguồn năng lượng tích cực. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ ý nghĩa của mỗi vật phẩm và tận dụng chúng để tạo sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống đủ đầy.