TOP 10 thiết kế văn phòng đại diện đẹp, chuyên nghiệp

Văn phòng đại diện chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Đây cũng là cơ sở để khách hàng, đối tác có các đánh giá, tiến đến hợp tác lâu dài. Sau đây sẽ là 10 mẫu thiết kế văn phòng đại diện đẹp, ấn tượng nhất. Các chủ doanh nghiệp có thể tham khảo thêm để làm tiền đề setup cho văn phòng.

 

thiết kế văn phòng đại diện

 

Tầm quan trọng của việc thiết kế văn phòng đại diện

 

Tạo diện mạo chuyên nghiệp, thu hút cho doanh nghiệp

 

Văn phòng đại diện là nơi trưng bày sản phẩm cũng như tiếp đón, chăm sóc khách hàng. Vì thế, việc thiết kế cho văn phòng để xây dựng một hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp là điều rất quan trọng. 

 

Việc thiết kế văn phòng đại diện sẽ mang lại cho doanh nghiệp một diện mạo chuyên nghiệp, gây ấn tượng đặc biệt.

 

Thể hiện được bản sắc, văn hóa, thương hiệu

Văn hóa và thương hiệu có tác động mạnh đến hành vi, tâm lý khách hàng và cả nhân viên. Vì vậy, thiết kế phải thể hiện được màu sắc riêng của doanh nghiệp. Từ đó tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Thiết kế văn phòng đại diện tạo uy tín với khách hàng

Một văn phòng đại diện đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo lòng tin với khách hàng. Qua đó, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với đối tác và phát triển lâu dài.

 

Tiêu chí đánh giá văn phòng đại diện đẹp

Tính thẩm mỹ

Thẩm mỹ là yếu tố đầu tiên phải có khi thiết kế văn phòng đại diện. Không gian, màu sắc và nội thất phải hài hòa thì mới tạo thành một văn phòng hoàn hảo.

 

Khách hàng sẽ ấn tượng và hài lòng với một công ty có cách bố trí văn phòng khoa học, thu hút. Qua đó, họ sẽ dễ dàng mở lòng đón nhận sản phẩm và doanh nghiệp cũng dễ “chốt deal” hơn.

 

Tính chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp là điều mà hầu hết các công ty, tập đoàn đều muốn hướng đến. Một văn phòng chuyên nghiệp thì phải thể hiện được tính ứng dụng cao: được tối ưu hoá nhất có thể, tận dụng được mọi vị trí và phát huy hết mọi công năng.

 

Khi thiết kế cần phải dựa trên lĩnh vực hoạt động, định hướng của công ty và đồng bộ hoá với thương hiệu. Thiết kế phải đảm bảo tạo được ấn tượng và thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty.

 

TOP 10 thiết kế văn phòng đại diện đẹp, chuyên nghiệp

1. Thiết kế văn phòng đại diện theo lĩnh vực hoạt động và màu sắc chủ đạo

Mẫu văn phòng đại diện này sử dụng các đồ nội thất đồng bộ với màu sắc của không gian. Mang đến một không gian hoàn hảo từ tổng thể đến chi tiết nhỏ.

 

thiết kế văn phòng đại diện

 

Phong cách thiết kế này hạn chế việc ngăn cách, tiết kiệm tối đa được không gian diện tích. Giúp không gian thoáng mát và thoải mái hơn.

 

thiết kế văn phòng đại diện

 

Khu vực làm việc được thiết kế tinh tế, tính toán chi tiết tỉ mỉ. Sử dụng ghế xoay để tiết kiệm diện tích. 

 

2. Mẫu văn phòng đại diện dựa trên logo thương hiệu

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đồng bộ hóa không gian văn phòng với logo thương hiệu. Việc này giúp tăng tính chuyên nghiệp và sự chú ý của của đối tác, khách hàng với công ty.

 

thiết kế văn phòng đại diện

 

Doanh nghiệp này đã lấy cảm hứng từ hình ảnh logo để thiết kế không gian nội thất văn phòng. Trong một không gian nền trắng, màu xanh biển với những kẻ sọc làm nổi bật tên thương hiệu của công ty. 

 

thiết kế văn phòng đại diện

 

Việc tô điểm chút màu sắc cho văn phòng sẽ tránh được sự nhàm chán và tẻ nhạt. Mẫu thiết kế văn phòng đại diện này phù hợp cho các ngành như: nhà hàng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoặc công nghệ…

 

 

3. Quầy lễ tân trong thiết kế văn phòng đại diện

 

thiết kế văn phòng đại diện

 

Khu vực sảnh văn phòng và lễ tân là nơi tạo ấn tượng ngay từ lần đầu tiên đối với khách hàng. Một văn phòng đại diện có khu vực lễ tân riêng sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng từ cách tiếp đón đến quá trình phục vụ.

 

thiết kế văn phòng đại diện

 

Quầy lễ tân sang trọng, có sự kết hợp hoàn hảo, tinh tế giữa màu sắc và cách bày trí nội thất.

 

4. Văn phòng đại diện với màu sắc và phong cách hiện đại

 

thiết kế văn phòng đại diện

 

Không gian nội thất văn phòng độc đáo với màu sắc ấn tượng và nổi bật.

 

thiết kế văn phòng đại diện

 

Không giống những công ty khác, doanh nghiệp này sử dụng bàn lễ tân và khu vực chờ có hình khối, đường nét và nội thất với các đường cong mềm mại, và sắc sảo.

 

5. Thiết kế văn phòng đại diện nhỏ

 

thiết kế văn phòng đại diện

 

Đối với những văn phòng đại diện nhỏ, việc thiết kế, sắp xếp nội thất khoa học và tiện nghi sẽ tối ưu được diện tích.

 

6. Văn phòng phải hài hoà giữa không gian và màu sắc

 

Một văn phòng được thiết kế hài hòa giữa không gian và màu sắc sẽ gây ấn tượng, thiện cảm với khách hàng. 

 

thiết kế văn phòng đại diện

 

Không gian nội thất văn phòng bố trí khoa học với các khu vực: quầy lễ tân, khu chờ, khu làm việc ngăn cách với bên ngoài bằng vách kích. 

 

thiết kế văn phòng đại diện

 

Việc sử dụng vách kính sẽ không tạo cảm giác chật hẹp, thu nhỏ không gian mà còn đảm bảo không gian riêng tư nơi làm việc.

 

7. Văn phòng theo xu hướng không gian xanh 

 

thiết kế văn phòng đại diện

 

Văn phòng không gian xanh đã không còn xa lạ với nhiều người. Thiết kế văn phòng đại diện kết hợp trang trí cây xanh sẽ tạo điểm nhấn cho môi trường làm việc . 

 

thiết kế văn phòng đại diện

 

Ngoài ra, tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên cũng như khách hàng, đối tác đến văn phòng.

 

8. Mẫu thiết kế văn phòng đại diện sang trọng, đẳng cấp

 

thiết kế văn phòng đại diện

 

Mẫu văn phòng này sử dụng bàn ghế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Đồng thời bày trí ngăn nắp khoa học giúp ghi điểm trong mắt khách hàng.

 

thiết kế văn phòng đại diện

 

Kết hợp tinh tế giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Thêm điểm nhấn cây xanh mang đến một không gian hoàn hảo, đậm chất hiện đại cho văn phòng đại diện.

 

Tất cả đều chung một không gian: đảm bảo tính riêng tư đồng thời đảm bảo sự liên kết giữa nhân viên với nhau trong khi làm việc.

 

9. Ý tưởng thiết kế văn phòng đại diện có không gian hiện đại, tăng tính kết nối.

 

thiết kế văn phòng đại diện

 

Mẫu văn phòng theo hướng này thường mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện. Các thiết bị, nội thất được bố trí khoa học, tiện nghi. Điều đó giúp tăng khả năng kết nối giữa nhân viên, làm việc hiệu quả.

 

thiết kế văn phòng đại diện

 

Ánh sáng tự nhiên và nhân tạo khiên không gian văn phòng đại diện trở nên hoàn hảo và thu hút hơn.

 

10. Thiết kế văn phòng đại diện tối ưu hoá diện tích không gian

thiết kế văn phòng đại diện

 

Sự tinh tế trong thiết kế nội thất giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Thay vì sử dụng vách ngăn thông thường thì văn phòng này lại sử dụng kệ để đồ làm vách ngăn. Vừa giúp đảm bảo không gian riêng tư các phòng ban, lại tối ưu được diện tích khu vực để đồ. Giúp không gian làm việc trở lên khoa học hơn.

 

Thiết kế văn phòng đại diện cần lưu ý gì?

Tạo sự kết nối cho không gian

Một văn phòng đại diện thể hiện sự tinh tế không chỉ qua nội thất mà còn ở tính kết nối. Doanh nghiệp phải đảm bảo nhân viên có thể kết nối làm việc với nhau dễ dàng. Qua đó mới đạt hiệu quả cao trong công việc.

 

thiết kế văn phòng đại diện

 

Tính kết nối rất quan trọng trong thiết kế văn phòng đại diện.

Nó sẽ giúp cải thiện chất lượng dịch vụ công ty, mang đến trải nghiệm, chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

 

Thiết kế văn phòng đại diện tối ưu hóa không gian

Mỗi công ty sẽ hướng văn phòng đại diện của mình theo nét riêng, đồng bộ với thương hiệu. Tuy nhiên, dù đi theo phong cách nào thì tối ưu không gian phải đặt lên hàng đầu.

 

thiết kế văn phòng đại diện

 

Doanh nghiệp phải bố trí không gian khoa học, tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên làm việc. Đồng thời, mang đến trải nghiệm hài lòng và sự tin tưởng đối với khách hàng. 

 

Văn phòng đại diện là bộ mặt của doanh nghiệp. Vì vậy, việc thiết kế văn phòng đại diện cần được chú trọng. Một văn phòng đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác và nhân viên. Nếu bạn đang tìm văn phòng cho thuê hãy liên hệ ngay với thuematbang.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất.