DỰ ÁN PHÚC THỊNH RESIDENCE

 

HOTLINE: 0968 68 8081

 

Tổng quan về Phúc Thịnh Residence

 

Khu đô thị Phúc Thịnh Residence thuộc Quần thể Công nghiệp – Dịch vụ - Đô thị Phúc Thịnh Residence được thiết kế và quản lý theo mô hình kiến trúc hiện đại của Hoa Kỳ được thực hiện bởi nhà thiết kế xây dựng Morris Architecture. Khu biệt thự phức hợp được bố trí trong không gian xanh, đầy tính thẩm mỹ, một môi trường sống lý tưởng mang lại tiện ích sức khỏe cho cư dân cư ngụ tại đây.

 

Quy hoạch tổng thể Phúc Thịnh Residence

 

Khu dịch vụ Phúc Thịnh Residence được xây dựng trên một khu vực có tổng diện tích lên đến 107 hecta – Khu Dịch vụ tổng hợp của Phúc Thịnh Residence cung cấp mọi tiện ích cho cuộc sống của người dân:

• Điển hình có thể kể đến những khu vực hồ nước, công viên tạo khoảng xanh và thư giản có diện tích hơn 20 hecta.

• Trung tâm thể dục thể thao với Sân vận động, sân tennis, hồ bơi, CLB sức khỏe ...đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

• Khu vực nghĩ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cũng vô cùng ấn tượng với cụm Bệnh viện - Nghĩ dưỡng Riverside được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hệ thống nhà hàng, CLB giải trí cao cấp được đầu tư với nhiều tiêu chuẩn và phong cách khác nhau.

 

Quy hoạch kiến trúc

 

Khu đô thị Phúc Thịnh Residence được qui hoạch thành 03 Khu: Khu A, Khu B, Khu C. Khu đô thị được đầu tư xây dựng đầy đủ các công trình công cộng như: Trung tâm hành chính–thương mại-dịch vụ, giáo dục, y tế, văn hóa, công viên cây xanh, khu giải trí - thể dục thể thao…

 

Trong đó bao gồm: 

Khu A ở phía bắc khu qui hoạch có diện tích là 107,5347ha, trong đó:

  • Đất nhà phố: 29,1453ha
  • Đất khu nhà 1: 7,6410ha

Khu B ở trung tâm khu qui hoạch có diện tích là 121,2038ha, trong đó:

  • Đất khu nhà 2: 4,2143ha
  • Đất khu nhà 3: 7,2310ha
  • Đất khu nhà 4: 19,3874ha

Khu C ở phía Nam khu qui hoạch có diện tích là 119,2636ha, trong đó:

  • Đất khu nhà 5: 8,8483ha
  • Đất khu nhà 6: 6,6594ha
  • Đất trường cao đẳng tư thục: 43,7675ha

 

VỊ TRÍ NỔI BẬT

 

Tọa lạc tại cửa ngõ phía tây TP HCM. Là cửa ngõ giao thông chiến lược liên kết vùng kinh tế Miền Tây với TP. Hồ Chí Minh

 

- Liền kề vành đai 3 và 4, kết nối TP HCM với các tỉnh Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa  – Vũng Tàu

- Tiếp giáp mặt tiền trục đường huyết mạch Tỉnh Lộ 10, lộ giới mở rộng 62m

- Mặt tiền Đại Lộ Long An 44m

 

phúc thịnh residence

 

KẾT NỐI NỘI KHU

 

  •      Đại Học Tân Tạo

·         Bệnh viện Đa Khoa Tân Tạo

·         Trung tâm Y Tế và Công Nghệ Sinh Học Tân Tạo

·         TTYT Thương Mại – Dịch vụ rộng 6,81 ha

·         Trường Tiểu Học – THCS

·         Trường Dạy Nghề

·         Trường mầm non

·         Công viên cây xanh

 

phúc thịnh residence

 

KẾT NỐI NGOẠI KHU

 

  •       UBND

·         Trường tiểu học

·         Phòng công chứng

·         Ngân hàng Agribank

·         Ngân hàng Sacombank

·         Ngân hàng BIDV

·         Ngân hàng NCB

·         Siêu thị điện máy Chợ Lớn

·         Siêu thị Điện Máy Xanh

 

phúc thịnh residence

 

Dịch vụ và tiện tích tại Dự án Phúc Thịnh Residence được phát triển đồng bộ và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho cư dân sở tại gồm:

 

1. Bệnh viện – Phòng khám đa khoa Tân Tạo: Bệnh viện Tân tạo với hệ thống máy móc và phòng khám đa khoa cấp khu vực đã được xây dựng đưa vào hoạt động cuối năm 2015, nhằm bảo vệ sức khỏe cho công nhân và cán bộ của doanh nghiệp hoạt động trong khu dân cư Phúc Thịnh Residence và khu vực thị trấn Đức Hòa.

 

 

 

 

Bệnh viện đa khoa Tân Tạo

 

2. Nhà ở Chuyên gia: Là hệ thống Căn hộ chất lượng cao đã được xây dựng nhằm phục vụ đội ngũ Chuyên gia – Quản lý cấp cao của doanh nghiệp lưu trú. Ngoài các yếu tố về chất lượng trang bị trong căn hộ thì yếu tố an ninh luôn được đề cao và quản lý chặt chẻ để nguồn nhân lực chất lượng cao của Doanh nghiệp có thể yên an tâm công tác.

 

 

 

Khu căn hộ chất lượng cao

 

3. Hệ thống trường học: Hệ thống Trường tiểu học, trung học cơ sở , Trường năng khiếu TTS, Trường đại học Tân Tạo được thiết kế đầu tư theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất, tạo môi trường học tập lành mạnh cho học sinh , sinh viên cùng cơ sở vật chất khang trang tạo điều kiện học tập tốt nhất để học sinh học tập và nghiên cứu khoa học. Trung tâm dạy nghề đào tạo công nhân kỹ thuật với nhiều ngành phục vụ cho các khu công nghiệp như : Cơ khí, điện, may công nghiệp, ...được đầu tư chuẩn mực.

 

 

 

 

Đại học Tân Tạo

 

4. Hệ thống siêu thị – nhà hàng: Hệ thống siêu thị nhà hàng được đầu tư với nhiều trung tâm mua sắm chất lượng cao cho người dân Long an nói chung và người dân khu vực Đức hòa nói riêng, bên cạnh đó là hệ thống siêu thị với sự hiện diện của những đơn vị kinh doanh quản lí siêu thị hàng đầu Việt Nam cũng đang được triển khai để đưa vào hoạt động trong tương lai gần, ngoài ra còn có 1 hệ thống nhà hàng ẩm thực phục vụ với chất lượng cao luôn làm quý khách hàng hài lòng khi sống và làm việc tại Quần thể khu dân cư Phúc Thịnh Residence.

 

 

 

 

Siêu thị Đại học Tân Tạo

 

5. Giải trí: Để nâng cao đời sống tinh thần cho người dân sống tại Phúc Thịnh Residence cũng như người lao động tại Thị trấn Đức Hòa, ở nơi đây đã và đang phát triển 1 hệ thống giải trí hiện đại bậc nhất với các công trình như: Canary Club (trung tâm giải trí), Love cinema (rạp chiếu phim), Haunted House (ngôi nhà ma), Hồ bơi, Sân trượt patin, Sân tennis, sân bóng đá Hoàng tử...

 

 

 

Sân tennis và hồ bơi thiên nga

 

6. Dịch vụ hỗ trợ kèm theo khác: Hệ thống ngân hàng Navibank luôn đảm bảo các nhu cầu giao dịch doanh nghiệp và cá nhân. An ninh cộng đồng, Dịch vụ an ninh theo yêu cầu ... Dịch vụ cây xanh, cung cấp cây cảnh –Bonsai – trang trí theo yêu cầu.

 

 

TÌM KIẾM DỰ ÁN
Dự án nổi bật